Makuha ka sa tingin ang deseksuwalisasyon ng bidang babae sa pagsasalin ng mga nobelang romansa - Dela Cruz, Mark Anthony Simon (Diliman Gender Review, 2020)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/8811/7769