Maginoo kahit pa niloko? pagbibigay-kahulugan ng mga lalaki sa pangangaliwa ng kanilang karelasyon - Maturan, Princess Lovella (Diliman Gender Review, 2020)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/8810/7768