Imahen ng kababaihan sa mga aklat paglalakbay sa harap ng imperyalismong amerikano isang feministang pagsusuri - Jose, Mary Dorothy dL (Diliman Gender Review, 2020)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/8809/7767