“Manong, hindi lang kami puro titi” ilang tala sa mga mananaysay tungkol sa karanasang bakla sa panitikang Filipino at Ingles - Toledo, John Leimar C. (Diliman Gender Review, 2019)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/7091/6172