Ang kasaysayan ng Makabayang Kilusan ng Bagong Kababaihan (MAKIBAKA), 1970- 2016 - Hernando, Pauline Mari (Diliman Gender Review, 2019)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/7088/6171