Kwalte, and sagradong puta, pagwawaldas politikang sekswal at tunggalian ng mga uring panlipunan sa busabos ng palad, nobela ni Faustino Aguilar - San Juan, E., Jr. (2019)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/7087/6170
Keywords: Prostitution; Patriarchy; Fetishism (Sexual behavior); Imperialism