Kwalte, and sagradong puta, pagwawaldas politikang sekswal at tunggalian ng mga uring panlipunan sa busabos ng palad, nobela ni Faustino Aguilar - San Juan, E., Jr (Diliman Gender Review, 2019)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/7087/6170