Ang Diliman Gender Office sa pagsusulong ng hustisyang pangkasarian at makataong karapatan panimulang paglalagom ng 15 taong paglilingkod - Kimuell-Gabriel, Nancy; Andaya, Ma. Stephanie Joy A.; Gomez-Magdaraog, Kristel May; Tulipat, Prescilla D. (2018)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/6599/5735
Keywords: University of the Philippines (Diliman). Diliman Gender Office; Gender and Development (GAD)