Pagbabalangkas ng gabay sa makabayang pagpili at pagbasa ng mga akdang gagamitin sa pagtuturo ng panitikan sa ikawalong baitang - Nadora, Anna Cristina G. (2017)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/ali/article/view/5780
Keywords: Filipino literature; Secondary education