Pagsusuri sa mga obra maestrang isina-komiks tungo sa pagbuo ng pamantayan sa pagsusuri ng pantulong na kagamitan sa antas sekundarya - Aguila, Sharon Rose D.R. (2017)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/ali/article/view/5779/5167
Keywords: Comic books, strips, etc; Teaching methods; Secondary education