Pagsusuri sa mga obra maestrang isina-komiks tungo sa pagbuo ng pamantayan sa pagsusuri ng pantulong na kagamitan sa antas sekundarya - Aguila, Sharon Rose D.R (Alipato : a Journal of Basic Education, 2017)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/ali/article/view/5779/5167